FANDOM


Nhà bạn sử dụng sàn nhựa giả gỗ nhưng bạn đã dùng và bảo quản nó đúng cách chưa? Bạn có bao giwof thắc mắc tại sao tấm lót sàn nhựa nhà người ta lại bền đẹp mà nhà mình đang dần bị phai màu chưa? Bạn có biết một sản phẩm lót sàn nhựa muốn bền đẹp cũng cần phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách không? Xin giới thiệu vài lưu ý nho nhỏ về cách sử dụng và bảo quản sàn nhựa giả gỗ tại đây.


Hãy sử dụng và bảo quản tấm lót sàn nhựa đúng cách để sản phẩm bền đẹp theo thời gian

Cách sử dụng tấm lót sàn nhựa giả gỗ

Vài năm trở lại đây người sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại Việt Nam trở lên tăng mạnh nhờ những lợi ích mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Nếu sàn gỗ mang lại cho bạn sự sang trọng, nét đẹp không gian nhưng với giá tiền chỉ có thể dành cho những nhà có thu nhập khá thì tấm lót sàn nhựa giả gỗ ra đời giải quyết mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà với chi phí thấp.

Sàn nhựa giả gỗ có tính chịu nhiệt, chịu lực và chống thấm nước cao nên thường được sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong không gian nhà bạn từ phòng bếp đến phòng khách, ngoài hiên nơi tiếp xúc ánh mặt trời thường xuyên.

Việc sử dụng tấm lót sàn nhựa giả gỗ đúng cách được chú ý ngay từ khi chọn tấm lót sàn. Khi chọ mua cần chọn những tấm có chất lượng tốt, các lớp cấu tạo rõ ràng và không có sự rạn nứt bề mặt tấm lót sàn.

Khi lắp đặt 'ván' sàn nhựa giả gỗ phải sử dụng keo chuyên dụng hoặc tấm lót có hàm khóa kéo, lắp đạt các tấm nối tiếp và khít nhau. Đảm bảo không tạo khe hở lớn và kết dính với nền nhà chắc chắn.

Sau 24h lắp đặt tấm lót sàn nhựa mới được đặt các vật nặng và di chuyển nhiều nên sàn nhà. Sau 3 ngày mới có thể dùng rẻ mềm hoặc cây lau nhà để làu sàn nhà.

Cách bảo quản tấm lót sàn nhựa giả gỗ

Từ xưa vẫn luôn hiểu nguyên tắc rằng mọi sản phẩm nếu có cách bảo quản tót sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn. Ván sàn nhựa giả gỗ cũng thế sẽ bền đẹp khi ngườ sử dụng biết cách bảo quản tốt. Có thể lưu ý mốt số cách bảo quản sau đây đối với tấm lót sàn nhựa:

Không dùng chất tẩy rửa mạnh để lau sàn, bởi các chất này sẽ làm bay màu tấm lót sàn nhựa giả gỗ của bạn.

Không di chuyển các vật sắc nhọn trên sàn nhựa giả gỗ nếu có di chuyển phải có vật kê dưới bằng rẻ mềm để tránh trầy xước sàn mất mỹ quan.

Không để tấm lót sàn nhựa giả gỗ ngấm nước quá lâu: Mặc dù sàn nhựa có khả năng chống nước nhưng việc ngập quá lâu trong nước nhất định sẽ làm giảm tuổi thọ của sàn.

Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng sàn nhựa giả gỗ hàn quốc đúng cách để có một san phẩm đẹp và bền.

Nguồn tham khảo http://sannhuakorea.com

 

 

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.